Bí quyết làm sạch đồ dùng inox một cách hiệu quả

Inox là kim loại không bị ăn mòn, màu bạc và luôn sáng bóng, đây là chất liệu được dùng để tạo nên các vật dụng sử dụng phổ biến cho nhà ở. Tuy vậy sau thời gian sử dụng các vết bẩn vẫn làm mờ và xỉn bề mặt của những vật dụng này, An Phú chia sẽ cùng bạn bí quyết làm sạch đồ dùng inox một cách hiệu quả nhất

 

Bí quyết làm sạch đồ dùng inox bằng nước

Bạn có thể sử dụng nước ấm và giẻ để vệ sinh các đồ dùng inox hằng ngày, đây là một lựa chọn không những giúp đồ vật luôn sáng bóng mà còn là lựa chọn tốt nhất khi không sử dụng các chất tẩy. Một lưu ý là sau khi lau với nước nước dùng khăn khô lau lại một lần nữa để làm sạch các vết nước đọng, và sử dụng khăn mềm tránh gây nên các vết trầy xước.

những thủ thuật làm sạch đồ dùng inox

Bí quyết làm sạch đồ dùng inox bằng nước rửa chén

Nước rửa chén là chất tẩy phố biến có thể mang lại hiệu quả không ngờ trong việc làm sạch đồ inox. Chúng ta dùng dung dịch pha loãng cùng với nước, dùng khăn thấm dung dịch lau đều lên các vật dụng cần về sinh. Hãy nhớ bước làm sạch lần cuối với khăn khô để bề mặt innox luôn được sáng bóng.

bí quyết làm sạch đồ dùng inox bằng nước rửa chén

Bí quyết làm sạch đồ dùng inox bằng nước lau kính

Nước lau kính cũng là hóa chất giúp sử lý những dấu vân tay lưu lại trên đồ dụng inox, đây là hóa chất sử dụng phổ biến mà hầu như nhà nào cũng có, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể xịt thẳng nước lau kính vào bề mặt inox và sau đó vệ sinh chúng bằng khăn.

Làm sạch đồ dùng inox bằng dung dịch chuyên dụng

Đồ dùng inox sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ có những mảng bám cũng như nhưng vết bẩn, trong trường hợp này sử dụng nước, nước rửa bát sẽ không thể nào đem lại được kết quả như ý. Để tăng hiệu quả và đem lại bề mặt sáng bóng cho các đồ dùng inox có thể bạn phải tìm mua các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho đồ inox.

bí quyết làm sạch đồ inox bằng dung dịch

Để đồ dùng bằng inox mới dài lâu, thường xuyên vệ sinh và làm mới chúng với những bí quyết làm sạch đồ dùng inox trên có thể giúp bạn làm chúng bóng đẹp trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tổng vệ sinh nhà ở hiệu quả, hãy liên hệ với dịch vụ An Phú để tiết kiệm thời gian và công sức. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *