Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ lau kính tòa nhà ra đời đã trở thành 1 trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao của An Phú. Với phương châm phục vụ khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình. An Phú không ngừng nâng cao năng lực, đầu tư dàn máy móc hiện đại. Công ty hiện có các chi nhánh ở khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

An Phú nhận thi công các loại lau kính ở mọi địa hình, mọi độ cao khác nhau. Kính mặt trong, ngoài, kính mặt phẳng, mái đua, mọi nhu cầu làm sạch, bảo dưỡng đều được chúng tôi giải quyết hoàn hảo một cách nhanh nhất.

Dịch vụ lau kính tòa nhà tại TPHCM
Lau kính tại văn phòng sau giờ làm việc

Quy trình lau kính tòa nhà của An Phú

Khảo sát, chuẩn bị hóa chất thiết bị lau kính

Tiến hành lắp ráp và kiểm tra dụng cụ vệ sinh. Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che khu vực thực hiện. Đặt biển báo, thông báo cho tòa nhà khu vực làm vệ sinh và các công tác chuẩn bị khác.

Vệ sinh ban đầu (vệ sinh thô)

Dùng dao cạo các vết sơn, keo bám dính trên kính. Sau đó, dùng hóa chất chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn cứng đầu.

Làm vệ sinh tổng quan bề mặt kính

  • Pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp
  • Làm sạch khung kính
  • Làm ướt kính
  • Gạt kính
  • Dùng khăn lau khô từng góc cạnh của kính.

Xử lý triệt để các vết ố

Tại An Phú, chúng tôi sử dụng các hóa chất nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm và an toàn với sức khỏe con người.

Dọn dẹp và tiến hàng bàn giao

  • Gỡ bỏ bạt, giàn giáo.
  • Chuyển đồ đạc về vị trí cũ rồi lau sạch sẽ.
  • Trả lại mặt bằng khu vực làm vệ sinh.

Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn có hệ thống kính ở bên ngoài rất lớn. Thì quá trình lau kính đòi hỏi độ cầu kỳ, tính thẩm mỹ cao. Do đó, việc vệ sinh kính không thể thiếu những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, gondola. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ lau kính tòa nhà An Phú chú trọng công tác chuẩn bị thiết bị, dụng cụ đều được kiểm tra tại các trung tâm đo lường và được kiểm định thường xuyên. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo cho công nhân lao động và công trình lau kính.

lau kính tòa nhà cao tầng bằng dây treo

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng

Tại sao nên chọn dịch vụ lau kính tòa nhà của Công ty Vệ sinh An Phú

Thiết bị tối tân, hóa chất đạt chuẩn

Hàng năm, cơ sở mua sắm thêm các trang thiết bị cũng như máy móc được tối tân, hiện đại công nghệ mới nhất trên thế giới. Các loại hóa chất sử dụng đạt chuẩn cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Hợp đồng rõ ràng

Đối tác mà bạn chọn tốt nhất nên là những địa chỉ uy tín, khi làm việc với An Phú. mọi điều khoản đều dựa trên hợp đồng đã được ký từ trước. Điều này không những giúp cho công việc được đi đúng hướng, thuận lợi, kịp tiến độ, mà còn đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho khách hàng.

Thi công nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Mỗi công trình, An Phú đều trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cho toàn thể nhân viên. Hạn chế tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình lau kính tại các tòa nhà cao ốc.

Chăm sóc khách hàng tốt

An Phú thường xuyên đưa ra những chương trình chăm sóc khách hàng rất tốt, hỗ trợ 24/24, không phân biệt ngày thường hay ngày lễ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giám sát liên tục, sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Có đầy đủ hóa đơn theo yêu cầu

An Phú có hóa đơn dịch vụ nếu quý khách cần. Bạn cũng nên giữ lại biên lai thu tiền để được hưởng mức giá ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà tiếp theo.

Công ty vệ sinh An Phú chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực, thương hiệu uy tín trong suốt những năm qua. Chính vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về vệ sinh, làm mới kính.

Để được báo giá dịch vụ lau kính chính xác nhất, chúng tôi cần khảo sát trực tiếp công trình. Quý khách vui lòng liên hệ với An Phú để được tư vấn cụ thể

Vệ sinh lau kính sau xây dựng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 09 4348 4346 (Mr Hà – Tư vấn khách hàng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *