Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi

Vệ sinh nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng ngoài việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ mà còn làm cho những máy móc thiết bị tăng tuổi thọ, giảm chi phí kinh doanh, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Phú sẽ thay quý khách hàng thực hiện tốt điều đó

 

Nhà xưởng đi vào hoạt động sẽ sử dụng một số lượng lớn máy móc phục vụ cho sản xuất. Nhưng máy móc thiết bị phải luôn được vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp, hao mòn, hư hỏng. Tuy nhiên đây là vấn đề khó khăn bởi hệ thống kho xưởng rộng lớn máy móc thiết bị nhiều. Ngoài ra những khói bụi hay những vết bẩn lâu ngày bám vào máy móc thiết bị sẽ khó có thể làm sạch nếu không sử dụng các hóa chất chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Phú sẽ giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn đó.

Được thành lập với phương châm cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Trong thời gian qua những dịch vụ An Phú cung cấp được khách hàng tín nhiệm hiệu quả. Bên cạnh đó được đánh giá là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Phú chuyên cung cấp trọn gói vệ sinh các khu vực.

Vệ sinh khu vực sản xuất

Đây là nơi quan trọng của nhà xưởng vì có nhiều máy móc nên sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn. An Phú sẽ tiến hành làm sạch lối đi giữa các chuyền, hệ thống đèn, hệ thống máy quạt…loại bỏ những vết dơ dầu nhớt trên tường, hàng lang.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Vệ sinh văn phòng

Đây được xem là hệ thống trung tâm của công ty nên sẽ tiến hành vệ sinh lối vào. Tiếp theo là khu vực quầy lễ tân, sảnh tiếp khách, nhà vệ sinh, hành lang, phòng họp, văn phòng…..

Đối với khu vực khác:

Thực hiện vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Trong quá trình làm sạch kho xưởng, chúng tôi sẽ làm sạch sàn bằng máy đánh bóng chuyên nghiệp. cũng như loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét mạng nhện, hút bụi…

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vì sao nên chọn An Phú?

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. An Phú cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn. Với mỗi dịch vụ cung cấp là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc sử dụng máy móc thiết bị đúng phương pháp. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu. Quá trình làm sạch sử dụng các hóa chất không gây hại cho người cũng như máy móc thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tìm kiếm liên quan: Cong ty ve sinhDich vu ve sinh nha xuong, ve sinh nha xuong, Dich vu ve sinh nha xuong gia re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *