Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Để giúp văn phòng của quý khách hàng trở nên sạch sẽ và thể hiện sự chuyên nghiệp, An Phú đưa ra thị trường gói Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Ngày nay với nhịp độ phát triển kinh tế, quá trình đô thị hóa các trung tâm thương mại. Cũng như văn phòng đại diện của các công ty, doanh nghiệp tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều. đặc biệt tại các Thành phố lớn như TPHCM. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng lớn.

Nắm được nhu cầu đó cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. với nhiều năm trong nghề cùng với những thiết bị máy móc hiện đại. Công ty vệ sinh Công nghiệp An Phú tự tin mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Việc vệ sinh văn phòng là một trong những khâu quan trọng trong việc tạo ra một không gian sạch. Đồng thời một môi trường làm việc gọn gàng, ngăn nắp giúp cho nhân viên tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó sẽ làm tăng năng suất lao động thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty.

Nhanh chóng lấy lại không gian sạch sẽ

Văn phòng được coi là nơi diễn ra các hoạt động làm việc hành ngày vô cùng quan trọng. Nhưng hầu hết các công ty, văn phòng rộng đều có rất ít thời gian để dọn dẹp gọn gàng. Đặc biệt, các vị trí khuất bụi bẩn trên sàn, trên bàn càng không có thời gian để quét dọn.

Chính vì vậy chỉ sau một thời gian ngắn, bụi bẩn sẽ tích tụ ngày càng nhiều là cho không gian văn phòng trở nên bừa bãi, ô nhiễm môi trường. Do đó, việc lựa chọn đơn vị vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dọn dẹp không gian sạch sẽ.

Tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh

Thay vì việc phải tiến hành chi trả lương cố định cho nhân viên lao công thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ tiết kiệm hơn. Các công ty vệ sinh thường cung cấp nhiều gói dịch vụ đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vì vậy bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng phù hợp nhu cầu và kinh phí.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Các công ty vệ sinh văn phòng đều có hệ thống thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo công việc dọn dẹp tiến hành nhanh chóng. Chính vì vậy không gian văn phòng cả bạn sẽ luôn được đảm bảo sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói bao gồm:

Tại công ty vệ sinh An Phú có cung cấp nhiều gói dịch vụ phong phú đến khách hàng như:

Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày

Đối với các công ty mới thành lập với nguồn kinh phí eo hẹp thì gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày rất phù hợp. Dịch vụ này giúp khách hàng không tốn kém thời gian quản lý và đào tạo nhân viên vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Vệ sinh văn phòng định kỳ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm nhân viên lao công. Đồng thời dịch vụ này giúp cho không gian văn phòng luôn sạch sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của An Phú được khách hàng đánh giá là tiện ích. Với thiết bị hiện đại như dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi… giúp rút ngắn thời gian và đảm bảo không gian được sạch sẽ.

 • Gói Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ

Quá trình thực hiện Dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty An Phú:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty An Phú với quá trình thực hiện chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng vượt trội.

 • Tiến hành vệ sinh sơ qua và chà sàn
 • Đánh bóng sàn đá.
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
 • Thực hiện Vệ sinh cửa kính.
 • Tiến hành Vệ sinh thảm, vệ sinh tolet, vệ sinh trần nhà, thang máy thang bộ và tầng hầm

Đội ngũ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng của An Phú:

Nếu bạn thắc mắc về quy trình vệ sinh văn phòng An Phú thì đừng bỏ lỡ các bước sau:

  • Nhân viên tư vấn tiến hành tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật công ty An Phú đến khảo sát thực tế.
  • Gửi báo giá và ký hợp đồng với khách hàng khi đạt được thỏa thuận.
  • Triển khai công việc, nghiệm thu và thanh toán ngay sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Trên đây là lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng An Phú mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 09 4348 4346 (Mr Hà – Tư vấn khách hàng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *