Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM

Môi trường sống ngày càng được khách hàng chú ý nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao năng suất làm việc. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là ngành dịch vụ mới mẻ nhưng phát triển với tốc độ nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của cộng đồng từ các hộ gia đình đến các tổ chức kinh tế xã hội. Sau đây An Phú chia sẽ Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM, hãy cùng An Phú tìm hiểu nhé

1/ Công ty Unicare

Được đánh giá là đứng đầu trong Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM. Unicare Được thành lập từ năm 1995, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Unicare Phấn đấu trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững, tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty Unicare cung cấp đầy đủ các dịch vụ: Vệ sinh văn phòng, Vệ sinh khách sạn, Vệ sinh nhà máy, Vệ sinh toà nhà, Vệ sinh bệnh viện…

2/ Công ty Vệ sinh Công nghiệp An Phú

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phú

Là 1 trong Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM tính đến thời điểm hiện tại. An Phú được thành lập từ những năm 2000, Với phương châm hoạt động “Chi phí hợp lý – chất lượng tối ưu”, An Phú không ngừng hoàn thiện bên cạnh việc cải tiến quy trình làm việc thật chuyên nghiệp, nâng cao thái độ phục vụ cũng như trang bị đầy đủ máy móc thiết bị nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động An Phú nhận được niềm tin tưởng của khách hàng, nên các dịch vụ vệ sinh An Phú cung cấp được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng như: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng….

3/ Công ty Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse

Nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh tại TPHCM ngày càng tăng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Cleanhouse ra đời. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. 

Cleanhouse cung cấp các dịch vụ:  Dịch vụ vệ sinh hằng ngày, dịch vụ vệ sinh một lần, dịch vụ đào tạo làm sạch

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM

4/ Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Hưng Gia Khánh

Được thành lập trong năm 2015, Với đà phát triển của lĩnh vực làm sạch công nghiệp, công ty sẽ có những điều chỉnh và lộ trình thích hợp nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà,

HOMECLEAN cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

5/ Công ty Cổ phần dịch vụ vệ sinh Panacific Sài Gòn

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM

Pan Pacific Sài Gòn ngày hôm nay được đánh giá thuộc Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM  trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ được lựa chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản với những tiêu chí chuẩn mực chuyện nghiệp, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại Pan Pacific Sài Gòn bảo đảm quý vị có một môi trường làm việc và sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tạo dựng một hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng. Đem lại sự thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc.

Pan Pacific Sài Gòn cung cấp các dịch vụ: Vệ sinh bệnh viện, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Trên đây là Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TPHCM, với những chia sẽ trên hi vọng cung cấp cho khách hàng những thông tin để lựa chọn được những đơn vị phù hợp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *